Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 được đầu tư phát triển và xây dựng bởi tập đoàn uy tín Thuận Việt Group – đây được đánh giá là một trong những nhà đầu tư – nhà thầu lâu năm của Viêt Nam.

Đơn vị chủ đầu tư uy tín và đáng tin cậy của dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm chính là một trong 3 dự án bất động sản cao cấp được Công ty Thuận Việt đảm trách tại khu vực Quận 2. Mặc dù là cái tên còn xa lạ với nhiều nhà đầu tư, tuy nhiên ít ai biết được đây là đơn vị thi công những cao ốc, thi công các tòa nhà và công trình công cộng có tiếng có thể kể đến như là Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, Tòa nhà Saigon Asiana, sân vận động Phú Thọ, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, Trường cán bộ thành phố, … Trong hồ sơ năng lực của mình, thì tập đoàn Thuận Việt còn sở hữu cả kinh nghiệm thi công hạ tầng giao thông và cả thi công hạ tầng công nghiệp. Bên cạnh đó, Thuận Việt còn là cổ đông thành lập Tập đoàn bất động sản SSG, đây là tập đoàn chuyên quy hoạch và phát triển những dự án cao cấp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

chu-dau-tu-new-city-thu-thiem-la-ai

Danh sách chi tiết các công trình mà đơn vị Thuận Việt Group đầu tư, thi công:

– Dự án Saigon Pearl, giai đoạn 2A.

– Hạ tầng toàn khu Thủ Thiêm 38,4ha.

– Khu nhà ở Phú Thọ, Quận 11 (Lô 3).

– 2.200 căn hộ tái định cư Khu I, Thủ Thiêm với vốn đầu tư 4.200 tỷ đồng.

– Khu tái định cư Quận 12.

– Trường Cán bộ TP.Hồ Chí Minh giai đoạn 2.

– Bệnh viện đa khoa Bình Dương quy mô 1.500 gường.

– Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ (Phú Nhuận).

– Quảng trường trung tâm thành phố Đà Lạt.

– Trường kỹ nghệ Bình Dương.

– Tòa nhà Saigon Asiana Plaza.

– Khu công nghiệp Bình Điền.

– Trung tâm thể thao Phú Thọ.

– Nhà máy cao su Kymdan.

Có thể nói rằng dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 và 2 gói thầu tại đô thị Thủ Thiêm chính là những dự án bất động sản cao cấp đánh dấu một bước tiến lớn của Thuận Việt trong lĩnh vực đầu tư và tổng thầu tại khu đô thị mới Thủ Thiêm với tổng số vốn đầu tư lên đến 7050 tỉ đồng.

chu-dau-tu-new-city-thu-thiem-la-ai

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 đã được chủ đầu tư Thuận Việt tiến hành khởi công xây dựng từ năm 2013, hiện đang trong quá trình hoàn thành và sẽ chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào Quý 3.2017. Với khá nhiều các công trình đã hình thành, quý khách hàng quan tâm dự án The New City Thủ Thiêm Quận 2 thì có thể dễ dàng kiểm chứng và an tâm hơn về chất lượng xây dựng.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án New City Thủ Thiêm Quận 2 thì vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất về tiến độ thanh toán, thời gian mở bán, giá bán, phương thức thanh toán và các ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư với dự án.

Uy tín từ chủ đầu tư dự án căn hộ New City Thủ Thiêm
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *