New City Thủ Thiêm – Dự án căn hộ do tập đoàn Thuận Việt đầu tư xây dựng chính là dự án hiện tại nhận được sựu quan tâm đông đảo của khách hàng. Nhất là lượng khách hàng mua để ở, đầu tư cho thuê, khách hàng cần thuê căn hộ và cần thuê shophouse để kinh doanh…Để giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định của mình, bài hôm nay của chúng tôi sẽ đưa ra tổng hợp giá bán căn hộ,giá cho thuê căn hộ, giá cho thuê shophouse New City Thủ Thiêm.

Tổng hợp giá bán căn hộ,giá cho thuê căn hộ, giá cho thuê shophouse New City Thủ Thiêm

Tại thị trường khu vực quận 2 thành phố Hồ Chí minh, thì hiện nay là nơi tập trung cho việc quy hoạch hạ tầng nơi ở chính mà Chính Phủ đưa ra. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều dự án ra đời, chính vì vậy tình trạng cạnh trang giữa các dự án căn hộ là vô cùng lớn. Để có thể nhận được sự chú ý lớn của thị trường và lựa chọn của khách hàng, thì các dự án một là phải sở hữu những yếu tố đắt giá và hai đó chính là mức giá hợp lý và phù hợp với số đông khách hàng.

Tuy nhiên không phải dự án nào cũng làm được điều này bởi tất nhiên khi quá cao cấp và đắc địa, thì mức giá chắc chắn phải cao. Còn ngược lại nếu mức giá thấp sẽ không thể đảm bảo được chất lượng. Những New City Thủ Thiêm quận 2 lại là ngoại lệ, khi dự án này có thể cân bằng được cả chất lượng cùng với giá cả.

Về giá bán căn hộ New City Thủ Thiêm dự kiến: Sẽ giao động từ 35triệu/m2 trong khi tất cả căn hộ đều được bàn giao dưới dạng hoàn thiện cơ bản với nội thất cao cấp.

Về giá cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm dự kiến sẽ nằm ở mức như sau:

  • Căn hộ 1pn: Giá từ 400 USD -500USD
  • Căn hộ 2pn:  Giá từ 600 USD – 800USD
  • Căn hộ 3pn: Giá từ 900 USD – 1200USD.

Về giá cho thuê shophouse New City Thủ Thiêm dự kiến: Giá sẽ dao động từ 17$-23$/m2 với diện tích nhỏ nhất là 70m2.

Chất lượng hoàn toàn được đảm bảo

Với mức giá vô cùng dễ thở trên đây thì chắc chắn, khách hàng sẽ vô cùng nghi ngờ về chất lượng của dự án New City quận 2 có đảm bảo hay không? Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ về những yếu tố sau đây thì chắc chắn quý khác khách sẽ không còn nghi ngờ gì nữa:

  • Vị trí trung tâm khu đô Thủ Thiêm: Dự án may mắn sở hữu mặt tiền giáp Mai Hữu Thọ và Lương Đình Của, kề dự án Đại Quang Minh Sala và The sun Evenue, kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 từ Bến Thành đến Suối Tiên.
  • Dễ dàng di chuyển: Thông qua việc nằm liền kề những tuyến đường như Đại lộ Đông Tây, liền kề nhà ga số 6 và số 7, kết nối Xa lộ Hà Nội tại nút giao thông Cát Lái, chỉ 1,5 giờ đến Vùng Tàu…dự án New City quận 2 sẽ giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.
  • Thiết kế hợp lý: Đối với căn hộ New City được thiết kế theo không gian mở, mọi căn phòng được đón gió và ánh sáng đầy đủ, được bàn gioa hệ thống nội thất cao cấp. Đối với  shophouse New City quận sẽ được thiết kế theo phòng cách hiện đại, không gian rộng rãi với diện tích nhỏ nhất là 70m2, nên cực kỳ hợp lý trong việc trung bày sản phẩm và kinh doanh
  • Tiện ích nội khu cao cấp: Với việc được trang bị khá đầy đủ những tiện ích nội khu như công viên nội khu, vườn BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm mua sắm thương mại, nhà hàng, phòng Gym, camera an ninh 24/7…

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0911.629.639

Tổng hợp giá bán căn hộ,giá cho thuê căn hộ, giá cho thuê shophouse New City Thủ Thiêm
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *