Căn hộ New City Thủ Thiêm nằm tọa lạc tại một vị trí được đánh giá là đặc địa bậc nhất, ngay tại Phường Bình Khánh, thuộc  trung tâm quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Phương thức thanh toán của căn hộ vô cùng linh hoạt, được xây dựng nên từ 2 điểm cơ bản đó là căn hộ hiện đã hoàn thiện và căn hộ mới mở bán đợt đầu tiên, chính vì thế mà với một tài sản đã hiện hữu và sử dụng được, hình thức thanh toán của dự án này sẽ rất thuận lợi cho quý khách hàng.

phuong-thuc-thanh-toan-tai-new-city-thu-thiem

Một số thông tin cơ bản về căn hộ New City Thủ Thiêm

– Vị trí tọa lạc: 17 Mai Chí Thọ, Khu phố 3, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Chủ đầu tư xây dựng dự án: Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt.

– Đơn vị trực tiếp quản lý dự án: CBRE Vietnam.

– Diện tích đất xây dựng: 27.393 m2.

– Quy mô xây dựng dự án: bao gồm 4 block, với 3 block 25 tầng và 1 block 28 tầng.

– Tổng số căn hộ: 1229 căn với diện tích xây dựng đa dạng từ 45m2 đến 300m2.

– Bàn giao căn hộ bao gồm: Kiếng cách âm, có ban công kính, khoá thẻ từ + cơ + vân tay, 02 máy lạnh, đèn chiếu sáng, trần thạch cao, bếp từ và tủ kệ bếp, vòi rửa tự động, thiết bị vệ sinh toto, bồn tắm nằm…

– Tiện ích nội khu của dự án: Công viên nội khu, nhà trẻ, vườn BBQ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, khu trung tâm mua sắm thương mại, phòng Gym, camera an ninh 24/7…

– Dự kiến thời gian bàn giao: quý 4 năm 2017.

– Mức giá bán hiện tại: trung bình 38 tr/m2.

phan-tich-thiet-ke-du-an-new-city-thu-thiem

Về phương thức thanh toán của dự án New City Thủ Thiêm

Theo một số nguồn tin gần đây nhất, thì phương thức thanh toán căn hộ New City Thủ Thiêm mà chủ đầu tư đưa ra cho quý khách hàng đó chính là:

– Đặt chỗ căn đẹp giá tốt chỉ với mức 100tr/căn và số tiền này vào ngày mở bán nếu không chọn được căn hộ ưng ý với mình quý khách sẽ được hoàn trả lại ngay.

– Thanh toán 30% và nhận nhà ở ngay. Bởi vì chủ đầu tư Thuận Việt sẽ tiến hành mở bán và giao nhà cho quý khách hàng gần như trong cùng thời điểm mà không cần phải chờ đợi.

– Hỗ trợ ngân hàng lên đến 70% trên tổng giá trị của mỗi căn hộ. Đây được xem là hình thức hỗ trợ linh hoạt nhất trong việc tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể sở hữu cho mình một không gian sống lý tưởng nhất. Bên cạnh đó mức lãi suất sẽ là 0% trong 2 năm đầu kèm theo mức phạt trước hạn chỉ xấp xỉ khoảng 15 triệu.

– Bên cạnh những phương thức thanh toán trên đây, thì căn hộ New City Thủ Thiêm còn tiền hành bàn giao căn hộ với tiêu chuẩn hoàn thiện cơ bản, với hệ thống nội thất khá cao cấp.

Có thể thấy rằng với mức giá thấp nhất chỉ khoảng 35 tr/m2, dự án căn hộ New City Thủ Thiêm sẽ trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của những sư dân đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu về phương thức thanh toán New City Thủ Thiêm
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *