Khu tái định cư Thuận Việt là những dự án về các căn hộ chung cư do Công ty Thuận Việt đầu tư xây dựng tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Các dự án này sau khi ra đời sẽ giải tỏa cơn khát căn hộ cho cư dân tại khu vực. Cùng tìm hiểu về các căn hộ tại dự án tái định cư Thuận Việt nhé:

Một số dự án trong chuỗi tái định cư Thuận Việt

  • 2220 căn hộ tái định cư nằm tại khu 1 của khu đô thị Thủ Thiêm
  • 1330 căn hộ tái định cư nằm tại khu 2 của khu đô thị Thủ Thiêm  – tên gọi chính thức của dự án là dự án căn hộ New City Thủ Thiêm
  • Ngoài ra còn một số dự án căn hộ tái định cư khác tại Quận 2 của Thuận Việt cũng chuẩn bị được công bố ra thị trường.

2220 căn hộ tái định cư nằm tại khu 1 của khu đô thị Thủ Thiêm

Đặc điểm chung của các căn hộ tái định cư Thuận Việt Quận 2

  • Sở hữu vị trí tọa lạc đẹp, nằm ở trung tâm của thành phố, có sự kết nối dễ dàng với các khu vực khác. Hệ thống giao thông hiện đại, giảm thiểu các vấn đề về tắc đường,…
  • Có cơ sở hạ tầng hiện đại và đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi.
  • Chất lượng công trình tại các dự án luôn được đảm bảo tốt nhất với thương hiệu chủ đầu tư đã được kiểm chứng thực tế tại nhiều dự án lớn.
  • Hồ sơ pháp lý rõ ràng, rạch ròi cho từng vùng, từng khu chức năng nhất định, nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua căn hộ tại đây mà không lo về sự rắc rối trong các thủ tục nhất là liên quan đến pháp lý.
  • Giá bán các căn hộ tại dự án rẻ, đảm bảo luôn là giá tốt nhất so với giá của các dự án khác trong khu vực.

Dự án tái định cư New City

Tái định cư New City là dự án hoàn thiện đầu tiên trong chuỗi dự án tái định cư của Công ty Thuận Việt tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian bàn giao các căn hộ dự kiến sẽ vào cuối quý II hoặc đầu quý III của năm 2017. Dự án tái định cư New City được phát triển từ năm 2014 với hình thức xây dựng và chuyển giao. Sau khi công trình được hoàn thiện sẽ cung cấp ra cho thị trường nhà ở Quận 2 khoảng hơn 1200 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

Để tìm hiểu thêm các dự án về tái định cư của chủ đầu tư Thuận Việt, quý khách hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi email hoặc số điện thoại để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

Lưu

Tìm hiểu khu Tái định cư Thuận Việt
5 (100%) 1 vote

One thought on “Tìm hiểu khu Tái định cư Thuận Việt

  1. Pingback: Tìm hiểu khu Tái định cư Thuận Việt - Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm - Quận 2 - Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm - Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *