Dự án khu căn hộ tái định cư Bình Khánh nằm ngay Phường Bình Khánh, Quận 2, khu vực với rất nhiều lợi thế về vị trí cũng như quỹ đất dồi dào và một môi trường xanh lý tưởng. Sau khi ra đời, khu tái định cư Bình Khánh nói chung và các căn hộ chung cư Bình Khánh Quận 2 nói riêng sẽ giải tỏa cơn khát căn hộ cho cư dân tại khu vực. Cùng tìm hiểu một số thông tin về khu tái định cư này nhé!

Khu tái định cư Bình Khánh là hỗn hợp nhiều dự án căn hộ với đầy đủ các tiện ích nội ngoại khu. Dự án nằm trong chương trình xây dựng 12.500 căn hộ tái định cư tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2 nhằm tái định cư tại chỗ cho các hộ dân thuộc 5 phường trung tâm của khu đô thị này.

Khu tái định cư Bình Khánh (ảnh minh họa)
Khu tái định cư Bình Khánh (ảnh minh họa)

Đặc điểm chung của các căn hộ tái định cư Bình Khánh

Sở hữu vị trí tọa lạc đẹp, nằm ở trung tâm của thành phố, có sự kết nối dễ dàng với các khu vực khác. Hệ thống giao thông hiện đại, giảm thiểu các vấn đề về tắc đường. Cụ thể: các dự án căn hộ  tái định cư Bình Khánh quận 2 tọa lạc phường An Phú, Bình Khánh, tiếp giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, chỉ cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km. Với mặt tiền chính là đường Mai Chí Thọ và Lương Định Của sẽ là 1 nơi lý tưởng để bạn và gia đình an cư lạc nghiệp, thuận tiện đi lại với các quận  trung tâm.

Có cơ sở hạ tầng hiện đại và đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn, mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi.

Chất lượng công trình tại các dự án căn hộ tái định cư Bình Khánh luôn được đảm bảo tốt nhất với thương hiệu chủ đầu tư đã được kiểm chứng thực tế tại nhiều dự án lớn.

Hồ sơ pháp lý rõ ràng, rạch ròi cho từng vùng, từng khu chức năng nhất định, nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua căn hộ tại đây mà không lo về sự rắc rối trong các thủ tục nhất là liên quan đến pháp lý.

Giá bán các căn hộ tại dự án rẻ, đảm bảo luôn là giá tốt nhất so với giá của các dự án khác trong khu vực. Dự kiến giá bán là 36 triệu/m2.

Để tìm hiểu thêm các dự án về căn hộ, chung cư Bình Khánh Quận 2, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

Tìm hiểu khu căn hộ Tái định cư Bình Khánh – Quận 2
5 (100%) 1 vote
Fields marked with an * are required

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *