New City Thủ Thiêm Quận 2 thuộc trong Khu đô thị Thủ Thiêm. Từ vị trí tọa lạc có thể thấy rằng có một sự thật mà bất cứ ai cũng có thể biết đó chính là sự phát triển vượt bậc của khu vực Quận 2 nói chung và của khu vực Thủ Thiêm nói riêng.

Những dự án căn hộ cao cấp, hạng sang ở đây vừa là lý do và cũng chính là cơ sở để khu đô thị Thủ Thiêm ngày càng trở thành một nơi an cư lý tưởng nhất của quý cư dân tại đây. Đặc biệt là đối với giới trẻ, với giới doanh nhân và tri thức.

Khi đến với căn hộ dự án New City Thủ Thiêm quận 2 quý cư dân có thể tìm thấy được sự sung túc mỹ mãn cho cuộc sống. Sự sung túc mỹ mãn này được mang đến nhờ việc sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng độc đáo, cùng với một lối thiết kế đậm chất phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao thiết kế của căn Hộ New City Thủ Thiêm quận 2 – lại chính là một đỉnh cao của sự sung túc.

thiet-ke-du-an-new-city-thu-thiem

Thiết Kế “Thuận Phong Tụ Thủy” Tự Nhiên của căn hộ New City Thủ Thiêm

Dự án New City Thủ Thiêm quận 2 nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, thuộc phường Bình Khánh, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây không chỉ đắc địa về giao thông thuận lợi, với đầy đủ các tiện ích độc đáo, vượt trội mà nó còn đắc địa về mặt phong thủy tuyệt vời.

Ngay trước mặt dự án New City Thủ Thiêm chính là con sông Sài Gòn uốn lượn – dòng sống bất hủ của Thành phố Hồ Chí Minh. Khúc uốn lượn này tạo nên một cảm giác như có 2 con sông tụ về một điểm ngay tại vị trí của dự án. Bên cạnh đó thế tụ thủy này lại vô cùng độc đáo mà hiếm có một dự án bất động sản cao cấp nào ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh có được.

Ngoài vẻ đẹp độc đáo ra, thì thế “Tụ thủy” này còn mang ý nghĩa phong thủy cực lỳ tốt đẹp. Đây cũng chính là biểu tượng của sự tích tụ may mắn, sự thịnh vượng của tự nhiên ban tặng.

Các nhà thiết kế dự án còn cộng hưởng sự sung túc cho cư dân sinh sống tại căn hộ dự án New City Thủ Thiêm quận 2 bằng thiết kết kế tòa nhà độc đáo, mới lạ. Thiết kế của tòa nhà có một khoảng trống nằm chính giữa khá rộng ngay mặt tiền. Đây được gọi là “lỗ phong thủy”. Cùng kết hợp với khoảng trống ấy chính là mặt nước ở trước cửa – Hồ bơi lớn của tòa nhà, giữa hồ bơi có đài phun nước.

thiet-ke-du-an-new-city-thu-thiem

Mặt nước chính là biểu tưởng thu hút rồng, tựa như rồng sa xuống biển uống nước. Sau đó trở lại chính bằng khoảng trống giữa tòa nhà, xuyên qua các khối nhà để ra ngoài. Đằng sau của công trình có công viên cây xanh rộng lớn mát mẻ, chính là nơi để rồng ở lại. Theo như quan niệm trong phong thủy, hơi thở của rồng mang đến sự thịnh vượng cho cư dân.

Hãy liên hệ đến chúng tôi nếu quý khách quan tâm đến dự án căn hộ New City Thủ Thiêm để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án.

Thiết kế của căn hộ New City Thủ Thiêm có gì nổi bật?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *