Để đảm bảo giá trị sịnh lời khi đầu tư một dự án nào đó, các nhà đầu tư luôn tìm hiểu vô cùng về chúng và một trong những yếu tố được chú ý đặc biệt đó chính là vị trí, bởi điều này ảnh hưởng đến trức tiếp giá trị giá tăng trong tương lai của khối tài sản mà họ đang nắm giữ và dự án căn hộ New City Thủ Thiêm cũng không phải là ngoại lệ.

Vậy nhà đầu tư đúng hay sai khi đầu tư vào dự án căn hộ New City Thủ Thiêm?

Theo phân tích và đánh giá của các chuyên gia về lĩnh vực bất động sản thì dư án này đang sở hữu một vị trí vàng tại trung tâm quận 2, và đây là điều mà tất cả những dự án ở quận 2 phải ghen tỵ và tất nhiên những chủ nhân đang sở hữu nơi đây đồng nghĩa với việc đang sở hữu những “con gà đẻ trứng vàng” cũng như dễ dàng di chuyển đến những khu vực mà mình mong muốn.

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm đắc địa ở đâu?

Đầu tiên, dự án này tọa lạc ngay trên mặt tiền của tuyến đường Mai Chí Thọ – Theo các chuyên gia, tuyến đường này được xem là tuyến giao thông trọng điểm hàng đầu tại khu vực quận 2.

Tiếp theo, dự án căn hộ New City quận 2 còn nằm liền kề với những khu đô thị cao cấp là Sala Đại Quang Minh và khu đô thị The Sun Avenue.

Và điều đặc biệt nhất về vị trí vàng của dự án căn hộ tái định cư New City tập 2 chính là kết nối trực tiếp với  tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành sang đến khu đô thị Thủ Thiêm. Yếu tố này sẽ khiến giá trị mà các nhà đầu tư nhận được cao gấp nhiều lần và không ngừng gia tăng trong tương lai.

Dự án căn hộ New city Thủ Thiêm có giúp cư dân dễ dàng di chuyển?

Đáp án chính là hoàn toán có thậm chí là cực kỳ thuận lợi. Cụ thể:

  • Dự án nằm ngay tại vị trí trung tâm quận 2, nên quý dân cư sẽ di chuyển đến trung tâm thành phố cực kỳ nhanh chóng qua hầm Thủ Thiêm hoặc qua Cầu Thủ Thiêm 1. Đặc biệt, trong tương lai khi cầu Thủ Thiêm 2 được hoàn thiện thì việc di chuyển sẽ càng thêm thuận tiện hơn.
  • Không những kết nối với tuyến Metro số 2 trong tương lai, mà dự án căn hộ New city Quận 2 còn mà còn kết nối với tuyến đường trên không sau khi được hình thành. Chính điều này, sẽ giúp cho di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 10 phút.

Hiện tại, căn hộ New City Thủ Thiêm đang mở bán với mức giá 30triệu/m2 (đã có VAT), bàn giao full nội thất và dự kiến sẽ giao nhà vào quý II/2017.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

QUY KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0911.629.639

Nhà đầu tư nhìn thấy gì vị trí vàng của dự án căn hộ New City Thủ Thiêm
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *