Dự án New City Thủ Thiêm sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng đắt giá ngay tại khu vực Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ New City Thủ Thiêm được đánh giá là một trong những khu căn hộ tái định cư vô cùng đắc địa khi nằm tọa lạc ngay tại trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai và có sở hữu mặt tiền nằm trên tuyến đường Đồng Văn Cống tạo nên được những giá trị kết nối giao thông, di chuyển tốt nhất cho cư dân sống tại căn hộ.

can-ho-new-city-thu-thiem-so-huu-vi-tri-dac-dia-tai-khu-vuc

Dự án căn hộ cao cấp này còn sở hữu một mặt giáp sông Sài Gòn tạo nên được một môi trường sống mát mẻ, trong lành luôn mang đến cái nắng cái gió cho mỗi căn hộ ở bên trong khu vực này. Nhờ vào một vị trí tọa lạc thuận lợi mà căn hộ New City Thủ Thiêm còn kết nối trực tiếp đến với tuyến Metro số 2 từ Bến Thành đến Suối Tiên, và dự án nằm liền kề với khu đô thị Đại Quang Minh Sala và Khu đô thị The Sun Evenue cua tập đoàn bất động sản Novaland mang đến nhiều những công năng hiếm có.

New city Thủ Thiêm được quy hoạch và xây dựng trong khu vực quận 2 với tổng diện tích rộng lớn lên đến 38,4 ha khu Bình Khánh. Khu căn hộ sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trên mặt tiền của đường Mai Chí Thọ, đây là tuyến đường vô cùng sáng giá, mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn trong tương lai cho quý khách, nơi mà quý khách hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn đầu tư an sinh và phát triển tại nơi đây. Môi trường xung quanh khu vực này cũng được chú trọng đầu tư để mang đến một cuộc sống xanh đảm bảo chất lượng nhất.

can-ho-new-city-thu-thiem-so-huu-vi-tri-dac-dia-tai-khu-vuc

Ngoài ra, có thể thấy rằng dự án New City Thủ Thiêm còn được xây dựng bởi chủ sở hữu là công ty Thuận Việt, đây là đơn vị nổi tiếng được thành lập vào năm 1999. Chính là một trong những nhà đầu tư chuyên nghiệp tại Việt Nam, rất có tiếng trên thị trường bất động sản. Công ty này là đơn vị thi công mang đến cho khách hàng những tòa nhà cao ốc, các công trình công cộng nổi tiếng như là tòa nhà Saigon Asiana, sân vận động Phú Thọ, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ,…luôn tạo niềm tin vững chắc cho quý khách hàng tại nơi đây.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất về tiến độ xây dựng, các tiện ích, giá bán, phương thức thanh toán cũng như những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư.

New City Thủ Thiêm sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại khu vực
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *