Thiết kế của Dự Án New City Thủ Thiêm quận 2 dù nói về chi tiết hay là xét về tổng thể thì đều thực sự rất tuyệt vời. Không những thế sự mềm mại uyển chuyển của dòng sông sẽ dung hòa sự góc cạnh, mạnh mẽ của khối công trình.

Đặc biệt sự thông thoáng chính giữa tòa nhà sẽ dung hòa sự đông đúc của con người. Cùng với không gian xanh tươi mát mẻ của công viên xanh và hồ nước sẽ có tác dụng trong việc làm dịu đi cái nắng gắt của mặt trời. Luồng gió tươi mát khi đi vào tòa nhà sẽ làm dịu đi những tiếng ồn của khu dân cư.

new-city-thu-thiem-quan-2

Có thể thấy được rằng thiết kế Căn hộ New City Thủ Thiêm quận 2 – đỉnh cao của sự sang trọng là sự giản dị

Căn hộ thuộc dự án New City Thủ Thiêm được chú trọng  thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng. Một nét đẹp hiện đại và sang trọng của kiến trúc phương Tây, nét kiến trúc này được làm nổi bật chính bởi thiết kết giản dị, chân phương bằng các hình khối đơn giản. Kỹ thuật chính của lối thiết kế này đó chính là giật cấp phá cách không tương xứng tạo nên được một vẻ độc đáo, đẳng cấp cho căn hộ của dự án. Ngay phía trên các khối giật cấp đó chính là không gian xanh mát làm dịu đi sự gân guốc của các khối công trình.

Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 còn rất đa dạng. Diện tích của căn hộ đa dạng từ 50 đến 300 m2 với các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ.  Vì thế phù hợp cho nhiều đối tượng quý khách hàng khi có nhu cầu, từ người độc thân, gia đình trẻ cho đến gia đình 3 thế hệ thì đều có thể tìm thấy ngôi nhà của mình tại. New City Thủ Thiêm quận 2. Với thiết kế nội thất bên trong từng căn hộ cũng bám sát phong cách Tây Âu, giản dị nhưng lại rất hiện đại.

new-city-thu-thiem-quan-2

Nếu như quý khách thật sự mong chính mình và những người thân yêu trong gia đình được an cư trong một căn hộ tuyệt vời, thì còn chần chờ gì nữa, đừng nên bỏ qua cơ hội tìm hiểu về New City Thủ Thiêm quận 2.

Liên hệ ngay đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án về tiến độ xây dựng, các tiện ích vượt trội, mức giá bán, phương thức thanh toán cũng như những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư.

New City Thủ Thiêm: Đỉnh cao của sang trọng là sự giản dị
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *