Căn hộ New City Thủ Thiêm sở hữu vị trí tọa lạc tại ngay trong khu đô thị Thủ Thiêm – trung tâm của quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí tọa lạc này thuộc vào khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, hội tụ rất nhiều các dự án có quy mô lớn hiện đang được triển khai xây dựng và đã đưuọc đưa vào hoạt động. Từ đó góp phần kiến tạo diện mạo mới cho khu vực quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

New City Thủ Thiêm với quy mô tổng diện tích lên tới 38.4 ha do chủ đầu tư là Công ty TNHH xây dựng thương mại Thuận Việt  – một doanh nghiệp là tổng thầu về lĩnh vực xât dựng có kinh nghiệm và thời gian hoạt động lâu dài trong bất động sản Việt Nam. Các dự án đã được đưa vào hoạt động của chủ đầu tư này có thể kể tới như: Dự án Saigon Pearl tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Cảnh; Dự án khách sạn 2 sao tại thành phố Vũng Tàu; Dự án khu quy hoạch căn hộ tái định cư tại khu vực Thủ Thiêm.

new-city-thu-thiem-co-gia-ban-chi-35-trieu-dong-m2

Chủ đầu tư Thuận Việt đã trang bị nhiều loại hình căn hộ với diện tích đa dạng, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho một nơi an cư lý tưởng, phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính bao gồm:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 48 – 51m2

+ Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 58 – 72m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích từ 82m2 – 94m2

Duplex new city Quan 2
Căn hộ Duplex New City Thủ Thiêm

Đặc biệt dự án còn có loại căn hộ thiết kế dạng Duplex, Penthouse có số lượng hạn chế. Đây là một sản phẩm giúp cho khách hàng có thể khẳng định được vị thế của mình, mang lại cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu nhất cho khách hàng.

Hiện nay, chủ đầu tư đưa ra mức giá bán cho căn hộ tại dự án vào khoảng 35 – 38 triệu đồng/ m2. Đây là một mức giá phù hợp với những gì chủ đầu tư trang bị cho dự án và phân khúc sản phẩm của dự án. Dự án có giá bán khá cạnh tranh so với các các dự án cùng phân khúc, cùng khu vực quận 2.

Đến thời điểm hiện nay thì dự án đang được tiến triển đúng theo tiến độ của chủ đầu tư đề ra, đang thực hiện xây thô và gần hoàn thiện phần nội thất bên trong. Trong quý III/2017, dự kiến sản phẩm sẽ được bàn giao đến tay khách hàng.

NEW CITY THỦ THIÊM CÓ GIÁ BÁN CHỈ 35 TRIỆU ĐỒNG/ M2?
Đánh giá bài viết