Có gì tại căn hộ dự án New City Thủ Thiêm mà đáng cho quý khách hàng quan tâm đến, điều gì khiến cho khách hàng có được một cuộc sống thoải mái – và điều gì khiến cho họ có thể yên tâm khi mua căn hộ?

Quận 2 – Khu vực nằm trong khu Đông của Sài Gòn, đây là một nơi có tốc độ phát triển cực kỳ lớn về hạ tầng và cũng là nơi mà trong thời gian qua thị trường bất động sản có những chuyển đổi tích cực nhất. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị hàng đầu và đây cũng chính là khu trung tâm của cả thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì có thể nhìn xa được sự chuyển đổi này mà các đợn vị đã ngay lập tức đầu tư phát triển những căn hộ căn hộ nơi đây và hiện tại một trong những căn hộ nổi bật nhất chính là căn hộ New City Thủ Thiêm.

new-city-dang-de-khach-hang-lua-chon

Có nhiều quý khách hàng thắc mắc rằng vì sao căn hộ căn hộ New City Thủ Thiêm lại nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều người đến vậy, trong khi tại khu vực này cũng có nhiều các căn hộ dự án khác. Và nguyên nhân là bởi vì căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 sở hữu những yếu tố vô cùng hấp dẫn sau đây:

– Căn hộ New City Thủ Thiêm được đơn vị Thuận Việt đầu tư xây dựng quy hoạch ngay tại vị trí 17 Mai Chí Thọ, thuộc Khu phố 3, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, với mặt tiền của hai tuyến đường trọng yếu tại khu vực quận 2 là đường Mai Chí Thọ và đường Lương Đình Của và đặc biệt đó chính là kết nối trực tiếp đến tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Và vị trí tọa lạc này là niềm mong mỏi của hàng loạt các căn hộ thuộc nằm tại khu vực quận 2, khi mà nơi đây hội tụ luôn cả việc gia tăng giá trị bất động sản bền vững ở trong tương lai. Bên cạnh đó kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

Tất nhiên, khi sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh vấn đề mà khiến cho tất cả mọi người đều sợ hãi đó chính là tình trạng kẹt xe khủng khiếp. Chỉ mới nghĩ đến cảnh tượng đoàn xe chen chúc và phải mất hàng giờ đồng hồ mới có thể di chuyển khiến nhiều người toát mồ hôi hột. Nhưng, vị trí mà căn hộ New City Thủ Thiêm tọa lạc sẽ loại bỏ hoàn toàn nỗi lo này của quý khách hàng. Cụ thể:

new-city-dang-de-khach-hang-lua-chon

– Nằm ngay cạnh nhà ga số 6 và số 7 thuộc tuyến đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.

– Chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển qua đại lộ Đông Tây qua hầm Thủ Thiêm là đã đến ngay với quận 1.

– Kết nối với xa lộ Hà Nội bởi Đại Lộ Đông Tây tại nút giao thông Cát Lái.

– Chỉ mất khoảng 1,5 giờ khi kết nối với thành phố biển Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành bằng đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Di chuyển nhanh chóng đến Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương…

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án New City Thủ Thiêm vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Một vị trí tọa lạc không thể hoàn hảo hơn của New City Thủ Thiêm
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *