Empire City hay còn được gọi với tên gọi khác là Khu phức hợp tháp quan sát, dự án nằm tọa lạc tại Khu chức năng số 2b – Khu đô thị Thủ Thiêm (Thủ Thiêm, quận 2, TP.Hồ Chí Minh).

Empire City được đánh giá là một trong những phân khu lớn thuộc đô thị mới Thủ Thiêm, dự án bất động sản cao cấp này nằm giữa khu phức hợp Eco Smart City (Khu 2a), Một khu phức hợp Thể thao, giải trí (Khu 2c) và có mặt nằm giáp với công viên ven sông Sài Gòn.

khu-phuc-hop-empire-city

Một số thông khái quát về dự án Empire City Thủ Thiêm:

– Tên gọi của dự án: Empire City.

– Tổng diện tích xây dựng: 14,6 ha.

– Vị trí xây dựng dự án: Mai Chí Thọ, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.

– Tổng vốn đầu tư xây dựng: 1,2 tỷ USD .

– Loại hình xây dựng dự án: Căn hộ, văn phòng, bán lẻ.

– Ngày khởi công xây dựng dự án: Tháng 10/2015.

– Chủ đầu tư xây dựng: Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương.

– Dự kiến thời gian hoàn thành: 2022.

Tìm hiểu về quy mô dự án Empire City:

Được chú trọng đầu tư quy hoạch phát triển với tổng diện tích xây dựng lên tới 14,6 ha, Khu phức hợp Empire City bao gồm có 3.787 căn hộ cao cấp, khu khách sạn, văn phòng, các khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng.

Tại dự án này còn có công trình tháp quan sát 86 tần, đây cũng chính là một trong những điểm nhấn cao nhất cho dự án và toàn Khu đô thị mới Thủ Thiêm, có được một hướng nhìn chính về sông Sài Gòn và trung tâm hiện hữu tại quận 1.

Trong giai đoạn 1, thì dự án Empire City sẽ được triển khai xây dựng khu căn hộ Linden Residences với khoảng đến gần 500 căn có diện tích từ 50 – 170m2, xây dựng từ 1 – 4 phòng ngủ.

khu-phuc-hop-empire-city

Dự án Empire City còn có đủ tất cả các tiện ích của 1 khu phức hợp có thể kể đến như: Sân vườn, Hồ bơi, Khu vui chơi trẻ em bên trong và ngoài trời, Khu nướng BBQ, Đường chạy bộ, Sân tennis, Quảng trường Trung tâm, Phòng tập Gym, Phòng đa chức năng, Khu ẩm thực phong phú & đa dạng, Phòng giải trí riêng biệt, Khu bán lẻ bên trong và dọc Quảng trường Trung tâm.

Dự án Khu phức hợp Empire City được Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương trực tiếp làm chủ đầu tư xây dựng với khoảng 1,2 tỷ USD vốn. Dự án này được triển khai xây dựng từ năm 2016 và dự kiến thời gian hoàn thành toàn bộ vào năm 2022 theo 4 giai đoạn.

Hiện dự án đang thi công Khu căn hộ Linden Residences, với thời gian dự kiến sẽ được bàn giao vào thời điểm quý 2/2020. Thông tin giao dịch trên thị trường, dự kiến căn hộ dự án Linden Residences sẽ có giá chào bán vào khoảng 60 triệu/m2.

Vào ngày 20/5 vừa qua, chủ đầu tư Thành phố Đế Vương đã tiến hành khai trương khu văn phòng kinh doanh dự án và căn hộ mẫu tại vị trí xây dựng.

Nguồn: CafeLand.vn

Giới thiệu về khu phức hợp Empire City Thủ Thiêm
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *