Hiện nay trên thị trường bất động sản đông đảo các nhà đầu tư và quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Vạn Phúc Riverside City nằm tại quận Thủ Đức.

Mức giá bán của dự án này thế nào mà lại được đông đảo quý khách hàng quan tâm đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây:

gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-van-phuc-riverside-city

1. Giá bán và phương thức thanh toán

Giá bán của dự án Vạn Phúc City có thể nói là tốt nhất tại khu vực:

Theo như các thông tin từ chủ đầu tư hiện nay dự án này đã chuyển qua bán nhà bán thô ( Thô trong, hoàn thiện bên ngoài ), 1 trệt + 3 lầu. Với tổng giá trị được giao động từ 4,4 tỷ/căn.

Với các diện tích vô cùng đa dạng: 5 x 17, 5 x 20, 5 x 23…

Với giá đất hiện nay 1 nền tại Vạn Phúc thì sẽ có mức giá giao động từ 2,8 tỷ đến 3.5 tỷ. Tuy nhiên sản phẩm đất nền hiện nay đã hết. Chỉ còn sản phẩm chuyển nhượng lại. Với mức giá nhà thô như trên thì Vạn Phúc vẫn có giao dịch tốt trên thị trường chung hiện nay.

Phương thức thanh toán của dự án:

Mặc dù với hạ tầng đã được hoàn thiện tuy nhiên khi khách hàng mua Vạn Phúc Riverside City thì vẫn được giảm thời hạn thanh toán đến 7 tháng. Trong đợt 1 chỉ thanh toán khoảng 20%, các đợt còn lại sẽ thanh toán 10% cách nhau 1 tháng.

Với một dự án có hạ tầng hoàn thiện lên tới 90%, với một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, thuận lợi di chuyển về trung tâm, tiện ích đầy đủ, cùng với cảnh quan và môi trường sống trong lành như vậy thì mức giá bán 20 tr/m2 thực sự là một mức giá tuyệt vời để sở hữu.

Với những điều kiện phát triển về giao thông, cùng với các gói kích cầu cho bất động sản hiện nay nếu như quý khách hàng mua Vạn Phúc Riverside City trong khoản 3 năm dự kiến ít nhất lợi nhuận trên 40%.

2. Pháp lý dự án Vạn Phúc Riverside city:

gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-van-phuc-riverside-city

Theo chúng tôi được biết thì dự án này hiện nay đã được chủ đầu tư hoàn thành nghĩa vụ đóng tiền sử dụng đất và hiện đang tiến hành làm hồ sơ tách sổ, hiện nay một số các vị trí đã có sổ đỏ của từng lô.

Do vậy quý khách hàng mua chỉ cần thanh toán đủ, xây dựng nhà và hoàn công thì chủ đầu tư sẽ tiến hành làm thủ tục ra sổ hồng đứng tên khách hàng trong 12 tháng.

Lưu ý: Theo thông tin như vậy thì đây là một dự án có “SỔ HỒNG” nghĩa là quý khách hàng mua dự án chỉ ký hợp đồng mua bán, xây nhà xong, theo đúng với tiêu chuẩn mới ra được chủ quyền nhà và đất.

Nhưng có thể thấy rằng đây cũng chính là một điểm mạnh của dự án vì điều này sẽ làm cho quý khách hàng có tâm lý xây nhà sớm để có thể nhận được sổ hồng tạo điều kiện dân cư hình thành nhanh chóng, sầm uất và lúc này sẽ kéo giá đất tăng theo. Tránh được các tình trạng mua để đó làm mất sự đồng bộ về hình thành dân cư.

Xem thêm bài viết: Giới thiệu dự án Van Phuc City

Giá bán và phương thức thanh toán Vạn Phúc Riverside tốt nhất khu vực
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *