New City Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp nằm tọa lạc tại vị trí vàng tại khu vực Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, với mức giá bán dự kiến được cho là thấp hơn các dự án lân cận là 30%.

Mức giá bán hấp dẫn cho dự án cao cấp mặt tiền Mai Chí Thọ, Quận 2

Nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm – đây được giới chuyên môn đánh giá một trong những khu vực có tốc độ phát triển năng động nhất của toàn thành phố. Thế nhưng dự án căn hộ cao cấp này lại có giá bán rất tốt so với giá bán các dự án trong khu đô thị Thủ Thiêm.

gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-cua-new-city-thu-thiem

Nếu như so sánh với mức giá bán của dự án căn hộ tại Khu đô thị Sala liền kề, thì mức giá bán căn hộ chung cư tại dự án The New City Thủ Thiêm được nhận định là rẻ hơn đến 30%. Nếu như đem so sánh với dự án căn hộ The Sun Avenue của tập đoàn bất động sản Novaland, dự án có mức giá ngang bằng tuy nhiên quy hoạch có nhiều điểm mới vượt trội.

Mức giá chính thức mà chủ đầu tư Thuận Việt Group công bố gần đây nhất đạt từ khoảng 42-45 triệu/m2. Đây được xem là mức giá cạnh tranh, thể hiện được một tầm nhìn chiến lược và khẳng định được thương hiệu cao cấp của căn hộ Thuận Việt trong phân khúc căn hộ cao cấp thuộc khu vực Thủ Thiêm. Không những thế dự án còn được xây dựng với diện tích căn hộ đa dạng từ 45-300m2, với thiết kế đa dạng từ 1-4 PN, mang đến được nhiều sự lựa chọn các hộ gia đình từ ít đến nhiều thành viên.

Phương thức thanh toán ưu đãi của dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm cũng được hỗ trợ thanh toán theo tiến độ dự án dưới sự bảo lãnh của hai ngân hàng lớn trong ngành đó là ngân hàng BIDV và ngân hàng Viettin Bank. Theo đó, chỉ cần thanh toán 35 %, là quý khách sẽ được nhận nhà ngay vào tháng 12/2017.

gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-cua-new-city-thu-thiem

Ngoài ra, thì khu căn độ tại đây dự kiến sẽ được chủ đầu tư bán ra với cam kết cho thuê lại trong thời gian khoảng 1 năm. Với sức hút thuê nhà tại đô thị mới Thủ Thiêm, có thể thấy rằng dự án New City Thủ Thiêm khá thích hợp với nhu cầu đầu tư cho thuê. Ngay khi có giá bán chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ luôn sớm cập nhật các hướng đầu tư hiệu quả tại dự án căn hộ New City Thủ Thiêm, hay còn được biết đến với tên gọi khác đó là: Thuận Việt đến với quý khách hàng để nắm bắt các thông tin chi tiết nhất.

Giá bán và phương thức thanh toán hấp dẫn của New City Thủ Thiêm
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *