Căn hộ New City Thủ Thiêm nằm tọa lạc tại vị trí vàng tại khu vực Quận 2 với mức giá bán dự kiến được cho là thấp hơn so với các dự án lân cận vào khoảng 30%.

Mức giá bán hấp dẫn cho dự án nằm tại mặt tiền Mai Chí Thọ, Quận 2.

Nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm – đây được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển năng động bậc nhất của thành phố. Thế nhưng dự án lại có được mức giá bán rất tốt so với mức giá bán của các dự án trong khu đô thị Thủ Thiêm.

Nếu như đem so sánh với giá bán của dự án căn hộ tại Khu đô thị Sala liền kề, thì mức giá bán căn hộ chung cư tại dự án căn hộ The New City Thủ Thiêm Quận 2 chỉ bằng một nửa. Nếu như so sánh với dự án căn hộ The Sun Avenue của tập đoàn Novaland, thì dự án này có mức giá thấp hơn đến khoảng 30%.

Hiện tại chủ đầu tư dự án vẫn chưa công bố được bảng giá chính thức, tuy nhiên giá bán dự kiến được dành cho quý khách hàng mua căn hộ tại đây chỉ từ khoảng 35 triệu/m2. Đây được đánh giá chính là mức giá hấp dẫn trong phân khúc thị trường căn hộ tại khu vực đô thị Thủ Thiêm. Dự án này còn được xây dựng với diện tích căn hộ đa dạng, đem lại cho các hộ gia đình có thu nhập trung bình có thêm được những sự lựa chọn để an cư.

Phương thức thanh toán ưu đãi tại dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

Mặc dù chủ đầu tư tập đoàn Thuận Việt chưa có những thông tin chính thức về giá bán và phương thức thanh toán cụ thể của dự án, tuy nhiên theo như các thông tin dự kiến, New City Thủ Thiêm Quận 2 cũng sẽ được hỗ trợ thanh toán theo như tiến độ dự án dưới sự bảo lãnh của hai ngân hàng lớn trong ngành đó chính là ngân hàng Eximbank và ngân hàng Sacombank. Theo đó, thì chỉ cần thanh toán 30% với sự hỗ trợ của ngân hàng, là nhà đầu tư đã có thể nhận nhà với lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra, căn độ tại dự án The New City Thủ Thiêm Quận 2 dự kiến sẽ được chủ đầu tư bán ra với cam kết cho thuê lại trong vòng 1 năm. Cùng với sức hút thuê nhà tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án này khá thích hợp với nhu cầu đầu tư cho thuê nhà. Ngay khi có giá bán chính thức từ chủ đầu tư, thì chúng tôi sẽ sớm cập nhật các hướng đầu tư hiệu quả tại dự án căn hộ dự án The New City Thủ Thiêm Quận 2, hay còn được biết đến với tên gọi khác là: Thuận Việt.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án The New City Thủ Thiêm Quận 2, muốn biết các thông tin chi tiết và chính xác nhất về tiến độ xây dựng, hệ thống tiến ích, giá bán, phương thức thanh toán và những ưu đãi hấp dẫn thì hãy liên lạc ngay đến với chúng tôi.

Giá bán và phương thức thanh toán căn hộ dự án New City Thủ Thiêm
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *