Quận 2 – TP Hồ Chí Minh từ lâu đã trở thành nơi sáng lập của các siêu dự án bất động sản, tuy nhiên giá cả bất động sản tại đây đang ngày một leo thang và không biết khi nào trờ lại, thì Raemain City được thủ tướng phê duyệt, với mức giá bán chỉ từ 30 – 36 triệu/m2, khiến việc sở hữu bất động sản tại quận 2 sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mức giá bán hấp dẫn tại Raemian City Quận 2

Nằm trong vị trí chiến lược tại Quận 2, ngay mặt đường Lương Định Của – là một trong những khu vực có tốc độ phát triển năng động bậc nhất của thành phố. Thế nhưng dự án Raemian City lại có được mức giá bán rất tốt so với mức giá bán của các dự án trong cùng khu vực.

Hiện tại chủ đầu tư dự án vẫn chưa công bố được bảng giá chính thức, tuy nhiên giá bán dự kiến được dành cho quý khách hàng mua căn hộ tại đây chỉ từ khoảng 30 – 36 triệu/m2. Mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau dựa vào không gian, số tầng, diện tích, view nhìn, hướng và vị trí sàn… để đưa ra mức giá khác nhau. Đây được đánh giá chính là mức giá hấp dẫn trong phân khúc thị trường căn hộ tại khu vực Quận 2. Raemian City này còn được xây dựng với diện tích căn hộ đa dạng, đem lại cho các hộ gia đình có thu nhập trung bình có thêm được những sự lựa chọn để an cư.

Phương thức và chính sách thanh toán ưu đãi tại dự án Raemian City

Quý khách hàng khi mua căn hộ tại dự án sẽ được hỗ trợ các gói tài chính hấp dẫn từ ngân hàng, với số tiền cho vay mua căn hộ Raemian City lên đến 70% giá trị căn hộ, thời hạn thanh toán lâu dài trong 20 năm, với lãi suất thấp, giúp khách hàng thoải mái và yên tâm về nguồn tài chính phải bỏ ra ban đầu.

Hiện tại, thời điểm mở bán và các ưu đãi chính thức vẫn chưa được chủ đầu tư thông báo chính thức, khi có thông báo chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Chính sách thanh toán dự kiến tại Raemian City:

– Giai đoạn 1: Đặt cọc trước 100 triệu đồng, ký hợp đồng đặt cọc

– Giai đoạn 2: Thanh toán theo 10 đợt, ký hợp đồng mua bán.

Cụ thể như sau:

+ Đợt 1, 2, 3: Mỗi đợt thanh toán 10%, đủ 30% ký hợp đồng mua bán chính thức

+ Đợt 4 đến đợt 9: Mỗi đợt thanh toán 10%, cách nhau 3 tháng/một đợt

+ Đợt 10: Thanh toán 5%, nhận bàn giao nhà. Sau khi thanh toán 5% còn lại thì quý khách sẽ nhận sổ hồng.

Hy vọng, các thông tin về giá và chính sách thanh toán ở trên sẽ có ích cho quý khách trong việc chọn mua các căn hộ Raemian City Quận 2.

Xem thêm thông tin tại trang chủ dự án: http://www.khudothiraemian.com

Giá bán và chính sách thanh toán hấp dẫn tại dự án Raemian City Quận 2
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *