Căn hộ New City Quận 2 là sản phẩm nằm trong dự án New City của Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Thuận Việt. Dự án hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của thị trường BĐS, đặc biệt là tại Quận 2. Không chỉ sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội mà các căn hộ New City Quận 2 còn có mức giá rẻ bất ngờ.

Dự án căn hộ New City Quận 2

Theo đó, giá bán căn hộ New City được chủ đầu tư dự kiến là cực kỳ rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong tất cả các dự án căn hộ chung cư nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm tại Quận 2. Để tìm hiểu thêm về giá bán của căn hộ New City quận 2, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để quý khách có thể tham khảo và có được cái nhìn khách quan sau đây.

Tìm hiểu giá bán căn hộ New City Quận 2

Giá bán căn hộ New City Quận 2 rất tốt so với giá bán căn hộ trong các dự án ở cùng khu vực. Hiện tại chủ đầu tư Thuận Việt của dự án vẫn chưa công bố bảng giá chính thức cho các căn hộ, tuy nhiên giá bán dự kiến sẽ vào khoảng 30triệu/m2. Giá bán này đã bao gồm thuế VAT tuy nhiên chưa bao gồm 2% phí bảo trì. Giới chuyên môn đánh giá đây là mức giá tốt nhất trong tất cả các dự án tại khu vực quận 2. Sau khi có các thông tin cụ thể chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng và bạn đọc cập nhật một cách chi tiết về:

  • Giá bán căn hộ New City 1 phòng ngủ
  • Giá bán căn hộ New City 2 phòng ngủ
  • Giá bán căn hộ New City 3 phòng ngủ

Dự án căn hộ New City là dự án được thực hiện theo hình hợp đồng xây dựng chuyển giao BT của Công ty Thuận Việt với UBND thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 2013 và sẽ được hoàn thành năm 2017. Sau khi hoàn thiện, New City Quận 2 sẽ cung cấp ra thị trường hơn 1200 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi.

Các thông tin mà chúng tôi cung cấp về dự án trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách có thắc mắc hay muốn được tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng hơn về dự án cũng như cập nhật Giá bán căn hộ New City Quận 2 mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0911.629.639

Email : info@canhonewcity.com.vn

Lưu

Lưu

Giá bán tại căn hộ New City Quận 2 như thế nào?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *