Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm là bao nhiêu? Giá bán so với thị trường như thế nào?

Dự án căn hộ New City với chủ đầu tư là Công ty Xây dựng – Thương mại Thuận Việt được thành lập vào năm 1999. Đây là một trong những tổng thầu thuộc dạng chuyên nghiệp của Việt Nam đã được rất nhiều các nhà đầu tư lựa chọn cho dự án của mình và nhận được đánh giá cao.

new-city-thu-thiem

 

Thuận Việt chính là đơn vị đã thi công các dự án, những cao ốc, tòa nhà nổi tiếng trên mọi miền tổ quốc, có thể kể tới như: Saigon Pearl; Tòa nhà Saigon Asiana, Quảng trường trung tâm Đà Lạt; sân vận động Phú Thọ; Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, … Ngoài ra, công ty còn có cả kinh nghiệm trong việc thi công hạ tầng giao thông, công nghiệp. Và đặc biệt hơn nữa khi Thuận Việt là cổ đông đã thành lập ra tập đoàn bất động sản SSG hoạt động trong lĩnh vực quy hoạch, phát triển các dự án phân khúc cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chính bởi lịch sử dày dặn kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư được thể hiện qua các dự án trước đây được kể trên như vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư, sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án New City Thuận Việt. Hiện nay dự án được chủ đầu tư đưa ra giá bán trung bình trong khoảng từ 35 – 40 triệu đồng/ m2. Đây là một mức giá bán hợp lý, cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực. Tuy nhiên với những gì chủ đầu tư trang bị cho dự án thì mức giá bán này là hoàn toàn thích hợp.

gia-ban-can-ho-new-city

Dự án New City có quy mô bao gồm 4 block căn hộ với chiều cao 18 tầng. Theo dự kiến thì dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào tháng 09/ 2017 này. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường 1330 căn hộ. Đủ để phục vụ nhu cầu về việc tìm căn hộ an cư ngay tại trung tâm quận 2 cho quý khách hàng.

Trở thành cư dân tương lai của dự án New City Thủ Thiêm, bạn và gai đình sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội, ngoại khu hoàn hảo, vượt trội, đẳng cấp bao gồm: Bãi đỗ xe hiện đại, thông minh; vườn nướng BBQ ngoài trời; thang máy tốc độ cao; trung tâm thương mại đẳng cấp; bể bơi ngoài trời; phòng sinh hoạt cộng đồng; phong tập gym; công viên vui chơi cho trẻ em; hệ thống bảo vệ 24/7… Tất cả đem lại một cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn nhất cho mọi cư dân.

GIÁ BÁN CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN NEW CITY THỦ THIÊM LÀ BAO NHIÊU?
Đánh giá bài viết