Với những khách hàng đang tìm kiếm những căn hộ lý tưởng cho việc “an cư lạc nghiệp” của mình, thì yếu tố họ vô cùng quan tâm đến chính là những tiện ích nội khu mà dự án đó mang lại. Và đây cũng chính là điều thắc mắc của hàng loạt khách hàng đang quan tâm đến căn hộ New City quận 2.

Dự án New City quận 2 chính là sản phẩm mà Thuận Việt Group liên kết cùng với 2 đơn vị là Sacomreal và Thành Thành công xây dựng, dự án nằm ngay khu vực quy hoạch của khu đô thị Thủ Thiêm trong tại lai và vị trí cụ thể chính là Phường An Phú Bình Khánh, Quận 2, là khu vực đang phát triển rất sầm uất, nằm trong kế hoạch phát triển đô thị của Chính Phủ.

Dự án được tiển khai với tổng diện tích 3,8ha cùng như có CĐT hùng mạnh đứng sau, nên dự án New City quận 2 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của quý khách hàng, đặc biệt là những người đang tìm kiếm căn hộ cho cuộc sông lâu dài của mình trong tương lai. Và lúc này điều mà nhiều người thắc mắc nhất chính là: Căn hộ New City quận 2 có hay không hệ thống tiện ích nội khu?

Đáp án cho vấn đề của quý khách đó chính là hệ thống tiện ích mà căn hộ New City mang lại, sẽ đem đến một cuộc sống hoàn hảo cho những chủ nhân của mình. Cụ thể, dân cư tương lai của dự án sẽ được sử dụng hàng loạt những hạng mục như sau:

  • 2 hồ bơi nước trong vắt, siêu rộng siêu sạch sẽ dành cho nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe dưới nước của cư dân.
  • Khu thể dục thể thao, phòng tập gym đầy đủ máy móc thiết bị, phòng yoga, 2 sân tennis, 3 sân bóng mini… tất cả mọi “món” liên quan đến vấn đề thể dục nâng cao cơ thể tại New City quận 2 đều được trang bị không thiếu “món” nào.
  • Khu sinh hoạt cộng đồng rộng rãi, sẽ là nơi tập trung của các thành viên sống tại New City cùng giao lưu, kết bạn, trò chuyện, tâm tình và giúp đỡ lẫn nhau. Đây cũng là nơi tổ chức các buổi họp, liên hoan vui nhộn.

Ngoài những tiện ích mang lại cho quý cư dân một cơ thể khỏe mạnh và thoải mái thư giãn sau những ngày dài bận rộn, thì dự án New City quận 2 còn mang lại những tiện ích khác như:

  • Đa phần diện tích của dự án New city quận 2 sẽ dành cho việc xây dựng và kiến tạo những mảnh xanh, để có thể mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm cho những cư dân của mình. Điều này đã được tiến hành bằng cách xây dựng công viên cây xanh trên diện tích 8000m2 nội khu.
  • Cùng đó, dự án sẽ không hề bỏ sót trong việc xây dựng những tiện ích phục vụ cho như cầu vui chơi, giải trí, mua sắm và ăn uống của cư dân như: khu vui chơi giải trí, mua sắm, ăn uống nhà hàng ẩm thực, quán xá cà phê sang trọng…ngay trong khuôn viên của New City quận 2.

Với những tiện ích nội khu mà dự án New City quận 2 đã kỳ công tạo dựng nên, thì quả thật đây chính là nơi an cư lạc nghiệp đạt chuẩn mà nhiều người đang tìm kiếm. Đây cũng chính là môi sinh tốt nhất cho việc nuôi dậy và chăm sóc cho con trẻ sau này.

Dự án căn hộ New City quận 2 có những tiện ích nội khu nào?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *