Với mức giá trung bình 35triệu/m2, thì chắc chắn khi mở bán căn hộ New Cityquận 2 sẽ nhận được sự quan tâm hơn cả của thị trường so với những án khác trong cùng khu vực. Vì theo góc độ nhìn nhận của các chuyên gia, thì khách hàng sẽ cực kỳ lợi khu sở hữu được căn hộ này.

Căn hộ New City quận 2 hiện tại được quy hoạch ngay khu vực của khu đô thị Thủ Thiêm – Trong khi nơi đây lại được mệnh danh là trái tim của khu Đông Sài Gòn. Theo đó, khi mức giá được ông bố là 35triệu.m2 đã ngay lập tức thu hút vô cô khách hàng đang quan tâm tới căn hộ chung cư giá mềm. Trong khi hiện nay, khu Đông là nơi hoạt động sôi nổi nhất về lĩnh vực bất động sản với hàng loạt những dự án khác nhau, như New City quận 2 vẫn nổi bật hơn hẳn so với những “đồng nghiệp” của mình, thâm chí ngày càng trở nên HOT hơn.

Theo thông tin dự kiến, thì dự án căn hộ New City Thủ Thiêm sẽ bao gồm 4 tòa tháp cao 25 – 28 tầng mang tên Venice (VE), Babylon (BB), Hawaii (HA), Bali (BA) với tổng số lượng căn hộ là 1.330 căn. Theo đó, mỗi một tháp sẽ cung cấp 300 căn hộ được xây dựng theo loại hình từ 1- 4PN với diện tích từ 46m2 – 300m2.

Với những thông tin sơ lược về dự án mà trước đó quý khách đã tìm hiểu, thì có thể khẳng định mức giá 35triệu/m2 của căn hộ New City quận 2 là mức giá vô cùng hữu nghị mà chủ đầu tư mang lại cho quý khách hàng của mình. Và đây chính là cơ hội để tầng lớp trung lưu tại thành phố Hồ Chí Minh có thể sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại quận 2. Vậy lý do khiến mức giá này được đánh giá là hời và đáng mua là do đâu?

Đầu tiên, quy khách có thể xem xét rằng vào thời điểm hiện tại, ngay khu vực khu đô thị Thủ Thiểm mới thì chắc chắn quá hiếm dự án nào có thể đưa ra mức giá 35triệu/m2 ngoại trừ dự án căn hộ New city quận 2. Trong khi đa phần mức giá của những dự án trong khu vưc sẽ dao động từ 40triệu/m2 trở lên, chưa kể những dự án căn hộ cấp cấp ven sông khác còn có mức giá từ 70 – 100triêu/m2.

Tiếp theo, các căn hộ New City đều được CĐT xây dựng vô cùng kỹ lưỡng và có thể nói là dồn tất cả tâm huyết. Bởi không những được chăm chút về phong cách thiết kế hiện đại, mà bên trong căn hộ còn được trang bị hệ thống nội thất cao cấp như: máy lạnh, đèn chiếu sánh, thiết bị vệ sinh, thiế bị bếp…cùng đó là hệ thống an ninh luôn đảm bảo. Chính vì vậy những chủ nhân tương lai nơi đây chỉ cần xách vali đến và ở.

Tọa lạc ngay trái tim khu Đông Thành phố, với những tiêu chí xây dựng hoàn hảo, đặt biệt chính là mức giá trong mơ, thì giờ đây giấc mơ sở hữu căn hộ cao cấp đạt chuẩn của quý khách hàng đã trở thành hiện thực với căn hộ New City Thủ Thiêm. Sắp tới, dự án này sẽ chính thức mở bán với quý III/2017 và lúc này quý khách cùng sẽ được nhận căn hộ để vào ở ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi.

Đánh giá về giá bán của căn hộ New City Thủ Thiêm
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *