Khách hàng có thể bỏ lại cuộc sống bề bộn hàng ngày bởi công việc để trở về nhà, nơi bạn có thể thư giãn cơ thể, nạp lại năng lượng để chuẩn bị cho một ngày mới. Với căn hộ New City, bạn và gia đình hoàn toàn có thể có được một kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng đó. Bạn sẽ được sống trong môi trường trong lành, thoáng đãng, hưởng một hệ thống tiện ích, tiện nghi tân tiến nhất. Đây cũng chính là một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp dành cho những khách hàng đại gia, giới thượng lưu khi muốn tìm một cuộc sống đích thực ngay tại trung tâm quận 2.

Với New City, khách hàng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe, ưu tiên lựa chọn những loại hình sản phẩm đa dạng mà dự án cung cấp với tiêu chuẩn cao cấp, cùng với đó được tích hợp một hệ thống các tiện ích, dịch vụ trọn vẹn nhất. Bởi thực tế là có nhiều khách hàng có thể sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để có được sự thoải mái cả đời.

New City ra đời đã trở thành một căn hộ ưng ý cho bạn và gia đình, giúp bạn hài lòng, chất lượng của dự án sẽ được chắc chắn đảm bảo theo tiêu chuẩn cao cấp, nơi có không gian sống xanh, trong lành, hoàn chỉnh tiện nghi hiện đại.

New City Thủ Thiêm sở hữu vị trí đẹp. Đây chính là một tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi tìm mua căn hộ. Đặc biệt là với khách hàng thuộc giới thượng lưu, chủ đầu tư là những người thành đạt, có ít thời gian và theo đuổi xu hướng hiện đại.

Điểm nổi bật Thứ hai ở New City Thủ Thiêm là việc sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp qui định 5 sao quốc tế, từ trung tâm thương mại , quý khách sạn văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, thư giãn,… đem đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân.

Đặc biệt, không gian sống mỗi căn hộ New City còn được các cấu trúc sư bố trí không gian và hưởng dụng các chất liệu tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp từ phòng các bạn , phòng ngủ… đến nhà mặt phố vệ sinh. Mỗi không gian công năng riêng mang phong cách thiết kế và hơi thở khác nhau… để chủ sở hửu dù ở không gian nào cũng dễ chịu và thư thái nhất.

Bên ngoài ngôi nhà phố New City là một toàn cầu nhộn nhịp, còn bên trong ngôi nhà phố ấy là một cuộc sống hiện đại tràn trề hạnh phúc, không gian trong lành, đậm chất thượng lưu.

CUỘC SỐNG NGHỈ DƯỠNG TẠI NEW CITY THỦ THIÊM
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *