Thông thường khi lựa chọn một dự án nào đó thì đa phần khách hàng cực kỳ quan tâm đến CĐT của dự án đó là ai. Bởi điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như tiến độ bàn giao sau này. Và tất nhiên với dự án New City quận 2 cũng không phải là ngoại lệ.

Chủ đầu tư dự án New City quận 2 là ai?

Đáp án chính là Tập đoàn Thuận Việt liên kết với Sacomreal  và Thành Thành Công đầu tư và xây dựng. Riêng Thuận Việt thì mặc dù có vẻ quý khách hàng có đôi chút lạ lẫm, nhưng thực chất đầy là nhà đầu tư đã xây dựng hàng loạt những dự án nổi tiếng tại thành phố như: Saigon Pearl, Tòa nhà Saigon Asiana, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, sân vận động Phú Thọ, Trường cán bộ thành phố, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, …

Bên cạnh việc chung tay góp sức xây dựng những dự án trên, thì Thuận Việt còn là tập đoàn cực kỳ có kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch hạ tầng công nghiệp và hạ tầng giao thông. Với kinh nghiệm cũng như tiềm nằng lớn trên, thì khách hàng đang quan tâm đến dự án New City Thủ Thiêm có thể hoàn toàn yên tâm về danh tính của CĐT cũng như chất lượng của dự án sau này.

Sơ lược về New City Thủ Thiệm quận 2

  • Tên dự án: New City
  • Vị trí tọa lạc: đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Quy mô dự án: dự án dự kiến sẽ bao gồm có 4 toà tháp căn hộ chung cư cao khoảng 28 tầng với tổng số căn hộ là 1330 căn. Các căn hộ có diện tích đa dạng, tiêu chuẩn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình bao gồm: Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 55m2 – Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích 65m2 – Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích 85m2
  • Thời gian mở bán dự kiến: quý II năm 2017
  • Thời gian bàn giao căn hộ: dự kiến quý II năm 2017.

Đánh giá dự án New City Quận 2

  • Vị trí tọa lạc của dự án: New City Thủ Thiêm được coi là nằm trong khu vực có quy hoạch đẹp nhất tại quận 2 của tp.Hồ Chí Minh hiện nay. Nơi đây có sự phát triển đầy đủ từ cơ sở hạ tầng, giao thông, đến các trường học, bệnh viện,… mang đến một loạt các tiện ích ngoại khu cực kỳ đẳng cấp cho cư dân sinh sống tại đấy.
  • Thiết kế các căn hộ: Cắc căn hộ New City đều được xây dựng vô cùng quy c. Cụ thể;, không gian được thiết kế thoáng mát, có lo gia riêng, mọi can ưphongf được đón nắng và gió tự nhiên, trang bị hệ thống nội thất hiện đại và cao cấp.
  • Chất lượng công trình: Chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy – đã có thương hiệu từ lâu trong việc mang đến những dự án chất lượng ra thị trường. Vì vậy, chất lượng của dự án New City quận 2 không còn gì để phải nghi ngờ.
  • Giá bán của dự án: Giá của các căn hộ New City Thủ Thiêm hiện đang được dự đoán chỉ 35triệu/m2 – Mức giá  rẻ hơn nhiều so với các dự án khác trong khu vực quận 2.

Với tất cả những yếu tố như: CĐT uy tín, vị trí thuận lợi, quy hoạch thông minh, giá bán hấp dẫn, thì dự án New City quận 2 sẽ mang lại cho quý khách một không gian sinh sống hoàn hảo.

Chủ đầu tư dự án New City quận 2 là ai?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *