Căn hộ tại dự án New City Thủ Thiêm Quận 2 (còn được biết đến với tên gọi ban đầu là Thuận Việt) hiện đang bước vào giai đoạn nước rút hoàn thiện dự án.

Hiện tại thì dự án New City Thủ Thiêm đã cất nóc hoàn tất và đang trong quá trình hoàn thiện nội ngoại thất cũng như các tiện ích nội khu.

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm thường bị nhầm lẫn là khu tái định cư. Tuy nhiên, những ghi nhận và khảo sát thực tế quy hoạch, từ vị trí, cho đến thiết kế và mức độ hoàn thiện, thì dự án New City Thủ Thiêm quận 2 đang đạt tiêu chuẩn căn hộ cao cấp hạng B+.

tien-do-new-city-thu-thiem

Vị trí của dự án New City Thủ Thiêm: nằm tọa lạc ngay mặt tiền của đường Mai Chí Thọ, liền kề với khu đô thị cao cấp Sala Đại Quang Minh và dự án The Sun Avenue của tập đoàn Novaland, chỉ mất 10 phút để di chuyển đến trung tâm Quận 1. Với giá bán dự kiến chỉ từ khoảng 35 triệu/m2, dự án này được giới chuyên gia đánh giá “hời” so với chi phí đầu tư.

New City Thủ Thiêm Quận 2 được thiết kế xây dựng với kết cấu 4 block vô cùng thông thoáng, có thể đón trọn ánh sáng và gió sông, với mật độ xây dựng vừa phải với 1.330 căn hộ. 4 tòa tháp tại đây bao bọc hệ thống tiện ích nội khu bao gồm Siêu thị, hồ bơi, công viên, hệ thống cửa hàng mua sắm (shophouse) khu phòng gym, phòng sinh hoạt cộng đồng và cả vườn treo.

Cảm nhận khi tham quan dự án và quan sát cách thức chủ đầu tư Thuận Việt khi xây dựng dự án căn hộ tại dự án New City Thủ Thiêm:

Chủ đầu tư Thuận Việt khá cận thẩn và chú trọng vào không gian sống xanh của dự án cũng như chú ý đến những trải nghiệm của cư dân tương lai khi thiết kế dự án New City Thủ Thiêm Quận 2 với mật độ không quá dày, mảng xanh được ưu tiên bao phủ xuyên suốt ở bên trong và xung quanh của dự án, thậm chí mỗi căn hộ tại đây đều có không gian vườn treo riêng đủ để thư giãn, đọc sách phía ngoài căn hộ của mình.

Nội ngoại thất và các hệ thống thang máy, cùng với cá hệ thống M&E (hệ thống cơ điện) sử dụng tất cả những sản phẩm cao cấp nhất như là các thiết bị điện nhập từ Pháp, khóa từ Hàn Quốc được sử dụng cho mỗi căn hộ, gạch lát cao cấp, bồn toilet điện tử thông minh, v.v.

Hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đa dạng và cao cấp với hồ bơi tràn bờ được thiết kế để quý cư dân sử dụng thuận tiện bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Sự tỉ mỉ chú trọng của chủ đầu tư trong từng chi tiết nhỏ, không “tham” khai thác tối ưu không gian để bán mà biến nơi đây trở thành mảng xanh chung cho cư dân.

Chủ đầu tư Thuận Việt Group mặc dù đã có tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng các cao ốc cao cấp tuy nhiên trong lĩnh vực căn hộ chung cư thì họ còn khá mới mẻ, vì thế, sản phẩm căn hộ tại dự án New City Thủ Thiêm được chau chuốt kỹ từng chi tiết để tạo uy tín. Do vậy mà các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về mức độ hoàn thiện và về chất lượng của dự án.

Cập nhật tiến độ và cảm nhận dự án căn hộ New City Thủ Thiêm
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *