Căn hộ tái định cư New City quận 2 giá bao nhiêu? là một trong những thắc mắc hàng đầu của khách khách hàng, khi nói về dự án tái định cư do 3 đơn vị:  Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công đứng ra đầu tư và xây dưng. Vậy mức giá cụ thể ra sao, bàn giao dưới hình thức nào, bao lâu bàn giao cũng như những điểm nổi bật khiến khách hàng không thể bảo qua dự án này là gì?…Tất cả sẽ được bài viết sau đây giải đáp.

Với mô hình là căn hộ tái định cư, nên dự án New City quận 2 được dự đoán là sẽ có mức giá vô cùng tốt, phù hợp cho nhiều khách hàng có thu nhập mức trung bình, trong khi vẫn dảm bảo được chất lượng của công trình và căn hộ. Và thông tin chính thức mà chủ đầu tư mới công bố đã hoàn toàn trùng khớp với những dự đoán trên thâm chí là còn tuyệt vời hơn.

Theo đó, giá bán căn hộ tái định cư New City quận 2 có mức giá thấp hơn rất nhiều trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng so với những dự án nằm trong khu vực quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm.

Cụ thể, hiện tại mức giá của dự án New city quận 2 đang dao động ở mức 30triệu/m2 đã bao gồm VAT. Và theo các chuyên gia giới bất động sản, thì mức của dự án này được coi là tốt nhất  trong tất cả các dự án tại khu vực quận 2. Bên cạnh đó, hiện tại chủ đầu tư căn hộ tái định cư New city quận 2 hiện đang mở bán căn hộ 2PN với diện tích 55m2 với mức giá chỉ 1,8tỷ, với hình thức bàn giao full nội thất nhập khẩu từ nước ngoài và dự kiến được bàn giao với quý 2 năm 2016.

  • Căn hộ New City quận 2 được chuyên gia đánh giá là có vị trí tuyệt đẹp tại tp.Hồ Chí Minh hiện nay. Nguyên nhân là bởi, nơi đây có một hạ tầng đầy đủ và sẽ được đầu tư mạnh trong tương lai như: giao thông, đến các trường học, bệnh viện,…
  • Tất cả căn hộ tái định cư New city quận 2 đề được thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới.
  • Chất lượng dự án cũng như thời gian bàn giao chắc chắn được đảm bảo với uy tín và tiềm lực của bộ ba: Sacomreal – Thuận việt – Thành Thành Công.
  • Hệ thống tiện ích được đảm bảo: Với mong muốn mang đến cho cư dân tại nơi đây có được một cuộc sống tiện nghi mà không lo lắng về bất cứ vấn đề gì, nên chủ đầu tư dự án căn hộ New city Thủ Thiêm đã đầu tư một hệ thống tiện ích nội khu như: trường học, phòng khám, trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng Gym, Spa…

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

QUY KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0911.629.639

 

Căn hộ tái định cư New City quận 2 giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *