Căn hộ New City Thủ Thiêm quận 2 có những gì? là thắc mắc của đại đa số khách hàng khi mong muốn lựa chọn nơi đây để sinh sống trong tương lai.

Hiện nay, một trong những dự án tại khu vực khu đô thị Thủ Thiêm được quan tâm hàng đầu chính là dự án New City quận 2, do liên danh Thuận Việt – Sacomreal – Thành Thành Công đầu tư và xây dựng. Bên cạnh việc xây dựng với quy mô hơn, loại hình đa dạng, thì vấn đề khiến nhiều khách hàng quan tâm hơn cả chính là: Căn hộ New City Thủ Thiêm quận 2 có những gì?

Với mong muốn mang đến cho những cư dân tương lai của mình một không gian sinh sống hoàn hảo nhất, CĐT của dự án đã vô cùng chăm chút cho căn hộ New City từ bên trong lẫn bên ngoài, nhằm hoàn thiện đưa con cưng của mình một cách tốt nhất.

Tầm view thoáng đãng

Đầu tiên, phải khẳng định rằng dự án căn hộ New City quận 2 đều sở hữu không gian rộng rãi, tầm nhìn thoáng đạt. Cụ thể, dự án này nằm ngay trai tim của khu Thủ Thiêm và một mặt giáp sông Sài Gòn, do đó sở hữu tầm view vô cùng thoáng đãng và mộng mơ với dong xông uốn quanh và tầm nhìn bao quát 1 phần của khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai.

Với tầm view đắt giá này, thì cư dân của New City Thủ Thiêm quận 2 sẽ có thể thoải mái ngắm nhìn khung cảnh của thành phố vào mỗi buổi sáng sớm hay khi màn đêm buông xuống. Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thoải mái và sáng tạo cho chính chủ nhân căn hộ.

Mặt khác, mỗi một căn hộ New City tái định cư Bình Khánh còn được CĐT vô cùng chăm chút và thiết kế vô cùng tỉ mẫn, từng căn hộ đều có không gian rộng rãi, tối ưu tối đa chức năng sử dụng. Đồng thời, không gian còn được tối ưu diện tích cho việc bố trí mảng xanh, bên cạnh đó còn là nét tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn được Chủ đầu tư sắp xếp và thiết kế từng chút , rất tĩ mỹ .

Thiết bị nội thất và tiện nghi cao cấp

Tất nhiên một không gian hiện đại và tiện nghi luôn là mong muốn của khách hàng. Chính vì vậy, tát cả căn hộ New City quận 2 đều được trang bị hệ thống nội thất cao cấp và tiện nghi hiện đại  từ những thương hiệu vô cùng nổi tiếng về độ uy tín và chất lượng trên thế giới. Đặc biệt, hệ thống cửa kính, ban công tiếp nhận tối đa ánh sáng, gió trời giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa không gian và công năng hưởng dụng.

Hệ thống tiện ích đa dạng

Cùng với việc chăm chút cảnh quang, không gian sống bên trong căn hộ New City, thì chủ đầu tư cũng vô cùng thấu hiểu tâm lý cũng như những mong muốn của những cư dân tương lai của mình. Chính vì vậy, liên danh này đã tiến hành xây dựng những tiện ích nội khu như sau:

  • Công viên nội khu
  • Vườn BBQ
  • Nhà trẻ
  • Khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng
  • Khu trung tâm mua sắm thương mại
Căn hộ New City Thủ Thiêm quận 2 có những gì?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *