New City Thu Thiem được đánh giá như là một căn nhà mặt phố ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ dành riêng cho khách hàng thuộc giới thượng lưu, cho những người thành đạt và có thu nhập trung bình khá trở lên. Nơi đây tương lai sẽ kiến tạo nên một cộng đồng cư dân đoàn kết và tri thức nhất tại quận 2.

Trong nội khu dự án được trang bị chuỗi tiện nghi đẳng cấp mang lại một cuộc sống hiện đại nhất cho mọi cư dân trong dự án như: Công viên nội khu, đường đi bộ ven sông; nơi sinh hoạt cộng đồng; trung tâm thương mại nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng; chuỗi các tiện ích giải trí, vui chơi, thể dục thể thao vượt trội; hệ thống an toàn bảo vệ 24/ 24 đảm bảo an toàn cho tài sản của mọi cư dân; bãi đỗ xe hiện đại và thông minh; …

Không gian sống của New City với các kiến trúc sư thiết kế, chăm chút tỉ mỉ với mọi căn hộ theo phong cách hiện đại, có thiết kế thông minh giúp đón nhận được tối đa ánh sáng, gió từ tự nhiên đem lại không gian sống thư giãn, thoải mái nhất cho mọi cư dân.

Nội thất trong mọi căn hộ New City Thu Thiem đều là của thương hiệu châu Âu nổi tiếng hàng đầu theo quy hoạch đẳng cấp 5 sao. Và hơn nữa, mọi không gian của căn hộ đều được chăm chút tỉ mỉ nhất giúp chủ nhân căn hộ được sống thoải mái nhất, thư giãn nhất.

Với sự đẳng cấp của dự án New City do chính chủ đầu tư đem lại chính là sự hiện diện riêng cho cuộc sống đẳng cấp nhất của các khách hàng thành đạt, doanh nhân, giới thượng lưu. Có thể thấy, New City là một phương án tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng khi hội tụ rất nhiều yếu tố đem lại một kênh sinh lợi nhuận cao, hấp dẫn, ổn định, lâu dài.

newcity-thu-thiem-co-dang-de-dau-tu

New City Thu Thiem thu hút được đông đảo khách hàng vì các yếu tố sau:

+ Vị trí tọa lạc ngay trung tâm khu quận 2, thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, gần sông Sài Gòn nên rất thuân tiện đi lại.

+ Hệ thống tiện ích đẳng cấp

+ Môi trường sống xanh, trong lành.

+ Thiết  kế theo kiến trúc châu Âu tân tiến

+ Hạ tầng cơ sở hoàn thành, đồng bộ

+Chủ đầu tư uy tín, thương hiệu

+ Giá bán hợp lý

+ Chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn

New City đánh thẳng vào thị hiếu, nhu cầu định cư cảu khách hàng nên việc mua bán, tính thanh khoản, cho thuê của dự án căn hộ New City rất là dễ dàng, cao hơn so với các dự án khác cùng khu vực, cùng phân khúc.

 

CĂN HỘ NEW CITY QUẬN 2 – NGÔI NHÀ CHO KHÁCH HÀNG THƯỢNG LƯU
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *