Căn hộ New City Thủ Thiêm được chủ đầu tư thiết kế đa dạng loại hình và diện tích. Mọi căn hộ có thiết kế độc đáo, hiện đại, được trang bị mọi tiện nghi cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt là khách hàng được hưởng lợi từ tiến độ thanh toán linh hoạt với các giai đoạn nhỏ và được hỗ trợ về vốn ngân hàng. Điều thu hút đông đảo khách hàng tới an cư tại dự án đó chính là căn hộ tại đây hiện hữu, khi bàn giao tới khách hàng sẽ bàn giao đầy đủ nội thất.

thiet-ke-can-ho-new-city-quan-2

Căn hộ mẫu dự án New City Thủ Thiêm

Dự án cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình căn hộ nhưng trong số đó thì căn hộ dạng 02 phòng ngủ được khách hàng tìm hiểu và mua nhiều. Với diện tích từ 56 m2 và giá bán từ 35 triệu đồng/ m2 nên với căn hộ này, khách hàng sẽ cần chỉ khoảng 1.8 tỷ đồng. Mức giá bán này được cho là khá thấp so với một căn hộ có vị trí ngay tại quận 2 và tại khu vực khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Ra đời loại căn hộ này, sản phẩm nhắm tới các đối tượng khách hàng như:

  • Khách hàng là người độc thân, gia đình son, gia đình mới cưới hoặc mới có con nhỏ
  • Đối tượng không thường xuyên ở nhà
  • Khách hàng chưa có đủ điều kiện để mua một căn hộ có diện tích lớn hơn
  • Khách hàng mua để đầu tư, mua lướt sóng và để cho thuê
  • đối tượng  khách hàng của dự án New City Thủ Thiêm

Là một khách hàng đang tìm hiểu thông tin và tìm mua căn hộ New City 02 phòng ngủ có thể lựa chọn loại căn hộ phù hợp với mệnh của mình về hướng nhà bao gồm 4 hướng chính: Đông; Tây; Nam; Bắc. Với một căn hộ có hướng phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp đem lại tài lộc, vận may cho mọi thành viên trong gia đình. Bạn và gia đình chỉ cần xác vali vào ở vì mọi căn hộ đã được trang bị các đồ đạc nội thất bao gồm: ban công rộng rãi; đồ nội thất trong bếp hoàn thiện; sàn bếp; tủ bếp… đảm  bảo đem lại cuộc sống tiện nghi nhất cho mọi khách hàng.

Căn hộ New City được đánh giá là một sản phẩm có giá bán tốt nhất trong khu đô thị Thủ Thiêm. Hiện dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao đến tay khách hàng và đưa vào sử dụng trong quý III/ 2017.

CĂN HỘ NEW CITY QUẬN 2 HƯỚNG TỚI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÀO?
Đánh giá bài viết