Bella Villa – Con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư đã trở thành một cơn sốt thực sự trong ngành BDS ngay từ khi có tin xây dựng

Dự án Bella Villa – Nhất vị nhì hướng, đất quý như vàng

Thị trường bất động sản đang đổ bộ về khu vực phía tây và tập đoàn bds Trần Anh Group đã rất thức thời khi tung ra sản phẩm dẫn đầu cuộc đua: dự án Bella Villa Long An

Dự đoán Bella Villa Đức Hòa sẽ tăng giá trị hơn 50% sau khi hoàn thành

Với những nhà đầu tư, các dự án “mỏ vàng” sẽ được đánh giá theo những tiêu chí sau:

– Vị trí thuận lợi

– Cơ sở hạ tầng chất lượng cao

– Các tiện ích đi kèm khủng

– Mức giá thấp, tính thanh toán tiện lợi và những ưu đãi kèm theo

– Khởi công nhanh chóng, đúng hạn định

Tất cả những điều đó đều có tại khu nhà phố Bella Villa

1/ Vị trí thuận lợi

Nằm trên trục đường xương sống tại tỉnh lộ 824, nối liền quốc lộ 1A, giao thông liên kết trực tiếp đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ và cận kề những tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, ngân hàng, TTTM…Dự án Bella Villa được các nhà kinh tế đánh giá sẽ trở thành con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư

2/ Cơ sở hạ tầng chất lượng cao

Tập đoàn bds Trần Anh Group do CEO là ông Trần Đức Vinh sáng lập từ năm 2007, hiện nay đã có hơn 300 nhân viên và 8 sàn bds rải rác khắp TP.HCM và Long An. Những dự án sau khi hoàn thiện đều được đánh giá cơ sở hạ tầng đạt chất lượng quốc tế, rất được cư dân tin tưởng.

3/ Các tiện ích đi kèm khủng

Dự án Bella Villa với hơn 20 tiện ích nội khu bao quát từ công viên, vườn chơi cho bé đến siêu thị tiện lợi, khu spa, gym, yoga…Ngoài ra còn có hệ thống hồ bơi tràn kính và khu sưởi nắng cùng hàng chục tiện ích khác, tất cả nhằm tạo nên một khu dân cư sinh thái chất lượng Châu Âu.

4/ Mức giá thấp, tính thanh toán tiện lợi và những ưu đãi kèm theo

Mức giá chỉ từ 700tr/căn là một con số không tưởng trong thời buổi đất khan hiếm như hiện nay, đặc biệt là khi bạn muốn sở hữu ngôi nhà với hàng loại tiện nghi sang trọng kèm theo thì chắc chắn không đâu có mức giá rẻ hơn.

Ngoài ra Bella Villa còn có nhiều sự hỗ trợ và ưu đãi khác cho khách hàng của mình như chương trình thanh toán với lãi suất 0%, trả trước linh hoạt trong nhiều năm, quà tặng khi đăng ký với giá trị lớn. Tất cả đều rất được lòng nhà đầu tư và người tiêu dùng.

5/ Khởi công nhanh chóng, đúng hạn định

Nếu bạn lo lắng các dự án bds xây dựng chậm khiến bạn chôn vốn quá lâu thì với Dự án Bella Villa bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tính chuyên nghiệp, chu đáo của Trần Anh Group nổi danh khắp vùng Tây Bắc Sài Gòn, tiến độ công trình luôn hoàn thành đúng hạn và nhà được bàn giao đúng theo thời gian trên hợp đồng.

Chỉ từ 700tr/căn, một mức giá quá hấp dẫn nếu muốn đầu tư và sinh lợi gấp đôi trong thời gian ngắn. Nhanh tay liên hệ để được tham quan dự án và đừng bỏ lỡ cơ hội vô cùng hiếm có này nhé.

Xem thêm thông tin dự án CLICK HERE

Bella Villa – Con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *