Vào thời điểm dự án New City quận 2 sắp mở bán và trực tiếp bàn giao nhà cho khách hàng, khiến những khách hàng đang có nhu cầu định cư tạm thời và mong muốn mở rộng công việc kinh doanh tại nơi đây nhanh chóng quan tâm đến bảng giá cho thuê căn hộ và cho thuê shophouse New City Thủ Thiêm quận 2.

Với việc trực thuộc khu Đông  – khu vực có tốc độ phát triển về kinh tế, hạ tầng giao thông và hạ tầng ở lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, thì quận 2 có thị trường về cho thuê căn hộ và cho thuê shophouse vô cùng béo bở. Đặc biệt là những căn hộ đã hoàn thiện và bàn giao vào thời điểm này, trong đó không thể không nhắc đến dự án New City Thủ Thiêm quận 2.

Với mức giá được khẳng đinh là thấp nhất thị trường căn hộ cao cấp tại quận 2, New City Thủ Thiêm khiến thị trường bất ngờ khi chỉ giao động là 35triệu/m2, trong khi tiêu chuẩn căn hộ lại đạt căn hộ cao cấp B+ với việc bàn giao hoàn thiện cơ bản với hệ thống nội thất cao cấp. Chính với mức giá này, có thể dễ dàng đoán ra được rằng, mức giá cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm và cho thuê shopnhouse New City Thủ Thiêm sẽ cực kỳ “dễ thở”. Đây cũng chính là tinh vui cho những ai đang tìm kiếm cho mình địa điểm điểm sống và kinh doanh ngay khu vực trung tâm quận 2 và liền kề với quận 1. Cụ thể:

Giá cho thuê dự kiến:

  • Căn 1pn : 400-500USD/tháng
  • Căn 2pn: 600-800USD/tháng
  • Căn 3pn: 900-1200USD/tháng

Giá cho thuê shophouse

Diện tích nhỏ nhất là 70m2: Giá dự kiến từ 17$-23$/m2

Bên cạnh, mức giá cho thuê phù hợp thì quý khách hàng sẽ nhận được những giá trí thực tiễn đối với cuộc sống và công cuộc kinh doanh của chính mình.

  • Đối với khách thuê để ở thì việc đi lại dễ dàng sẽ giúp họ tiết kiếm thời gian và công sức. Đối với những khách hàng thuê shophouse sẽ có hoạt động kinh doanh thuận lợi hơn trong việc vận chuyển hàng hóa, thu hút được lượng khách hàng khi tọa lạc tại vị trí đắc địa. Cụ thể, giao thông đa dạng mà dự án New City Thủ Thiêm có được chính là: Liền kề với những tuyến đường như Đại lộ Đông Tây, liền kề nhà ga số 6 và số 7, kết nối Xa lộ Hà Nội tại nút giao thông Cát Lái, chỉ 1,5 giờ đến Vùng Tàu…dự án New City quận 2 sẽ giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.
  • Thiết kế hợp lý: Toàn bộ những căn shophouse New City sẽ được thiết kế theo phòng cách hiện đại, không gian rộng rãi, thích hợp cho việc trừng bàn những sản phẩm của việc kinh doanh sau này
  • Tiện ích nội khu cao cấp: Với việc được trang bị khá đầy đủ những tiện ích nội khu như công viên nội khu, vườn BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm mua sắm thương mại, nhà hàng, phòng Gym, camera an ninh 24/7…thì dự án New City sẽ trở thành nới mà nhiều cư dân và khách hàng lựa chọn. Và tất nhiên yếu tố này sẽ giúp cho việc hoạt động shophouse trở nên thuận lợi hơn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0911.629.639

Bảng giá cho thuê căn hộ và cho thuê shophouse New City Thủ Thiêm quận 2
4.8 (96%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *