Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 được trực tiếp đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn uy tín Thuận Việt Group – đây cũng chính là một trong những nhà đầu tư – nhà thầu lâu năm của thị trường Viêt Nam.

Thuận Việt – Đơn vị đầu tư uy tín của dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm chính là một trong 3 dự án bất động sản lớn mà Công ty Thuận Việt đảm trách tại Quận 2. Mặc dù là một trong những cái tên còn xa lạ với nhiều các nhà đầu tư, tuy nhiên ít ai biết được rằng đây chính là đơn vị thi công những cao ốc, trực tiếp thi công các tòa nhà và công trình công cộng có tiếng có thể kể đến như Tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, Trường cán bộ thành phố, sân vận động Phú Thọ, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, … Trong hồ sơ năng lực của mình, thì đơn vị Thuận Việt còn sở hữu cho mình cả những kinh nghiệm thi công hạ tầng giao thông và các hạ tầng công nghiệp. Bên cạnh đó thì Thuận Việt còn là cổ đông thành lập Tập đoàn bất động sản SSG là một tập đoàn chuyên quy hoạch và phát triển những dự án cao cấp tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

chu-dau-tu-new-city-thu-thiem-la-ai

Danh sách chi tiết các công trình Thuận Việt Group trực tiếp đầu tư, thi công:

– Dự án Saigon Pearl, giai đoạn 2A.

– Hạ tầng toàn khu Thủ Thiêm 38,4ha.

– Dự án New City Thủ Thiêm Quận 2, vốn đầu tư 2.400 tỷ đồng.

– 2.200 căn hộ tái định cư Khu I, Thủ Thiêm với vốn đầu tư 4.200 tỷ đồng.

– Khu tái định cư Quận 12.

– Khu nhà ở Phú Thọ, Quận 11 (Lô 3).

– Bệnh viện đa khoa Bình Dương quy mô 1.500 gường.

– Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ (Phú Nhuận).

– Trường Cán bộ TP.HCM giai đoạn 2.

– Trường kỹ nghệ Bình Dương.

– Tòa nhà Saigon Asiana Plaza.

– Quảng trường trung tâm thành phố Đà Lạt.

– Trung tâm thể thao Phú Thọ.

– Nhà máy cao su Kymdan.

– Khu công nghiệp Bình Điền.

tien-ich-song-tai-new-city-thu-thiem

Có thể nói rằng dự án New City Thủ Thiêm và 2 gói thầu tại đô thị Thủ Thiêm chính là dự án đánh dấu một bước tiến lớn của Thuận Việt trong lĩnh vực đầu tư và tổng thầu tại khu đô thị mới Thủ Thiêm với tổng số vốn đầu tư lên tới 7050 tỉ đồng.

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 được Thuận Việt Group bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 2013, hiện dự án này đang trong quá trình hoàn thành và chuẩn bị tiến hành bàn giao cho quý khách hàng vào Quý 3.2017. Với khá nhiều các công trình đã hình thành, quý khách hàng quan tâm dự án The New City Thủ Thiêm thì có thể dễ dàng kiểm chứng và an tâm hơn về chất lượng xây dựng.

Bạn biết gì về chủ đầu tư căn hộ New City Thủ Thiêm
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *