Vị trí tiềm năng, không gian thiết kế hiện đại, giá trị gia tăng cao, đầu tư cho thuê cực tốt, chính sách bán hàng cực tốt, tiện ích nội khu nổi bật, hỗ trợ tham quan nhà mẫu linh động là 7 lý do khiến quý khách hàng lựa chọn dự án căn hộ tái định cư Bình Khánh.

Vị trí tiềm năng

Dự án căn hộ tái định cư Bình Khánh nằm tại phường An Phú, Bình Khánh, quận 2, tiếp giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hai mặt tiền và Mai Chí Thọ – Lương Định Của, từ đó tạo việc di chuyển thuận lợi cho những khách hàng an cư nới đây, khi di chuyển đến những khu vực khác.

Không gian xanh

Điểm đăc biệt của căn hộ tái định cư Bình Khánh chính là lối thiế kế xanh, theo phong cách của Singapore với không gian mở thoáng mát, với hệ thống balcon, cửa lùa, giếng trời rộng lấy gió, ánh sáng tự nhiên thoáng mát

Giá trị tăng thêm

Dự án nằm ngay phía Đông Nam, Phường Bình Khánh, Quận 2 – Địa điểm được đánh giá là sở hữu hàng loạt những lợi thế những có quỹ đất dồi dào và có môi trường xanh hoàn hào. Chưa kể, nơi đây còn kết nối các khu vực trọng điểm kinh tế phía nam, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ rất thuận tiện thông quan mạng lưới đường cao tốc : Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Đầu tư cho thuê cực tốt

Với vị trí đắc địa như trên, thì chắc chắn khả năng sinh lời cho những nhà đầu tư căn hộ Bình Khánh cho thuê, là cực kỳ tốt. Bởi theo nghiên cứu gần đây về thị trường cho thuê thì những khu vực lân cận khu Thủ Thiêm sẽ có mức sinh lợi cho thuê có thể >15% năm.

Chính sách bán hàng cực tốt

Chính sách bán hàng và hậu bán hàng của chủ đầu tư dự án căn hộ Bình Khánh được đánh giá vô cùng tốt và chu đáo. Đặc biệt là chính sách Networking kết nối khách hàng, Khi khách hàng giới thiệu bạn bè mua Dự án sẽ được chiết khấu ngay 1% trên giá trị căn hộ.

Tiện ích nội khu nổi bật

Dự án căn hộ tái định cư Bình Khánh còn được đầu tư một hệ thống tiện ích nội khu nổi bật. Cụ thể như: nhà trẻ, trường học cấp 1, 2, cấp 3, vườn cây, không gian giao tiếp cộng đồng cũng như là sân chơi cho trẻ em và khu tập thể dục, đi bộ…

Hỗ trợ tham quan tư vấn linh động

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của dự án căn hộ tái định cư Bình Khánh, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách việc tìm hiểu thông tin và tham quan căn hộ. Quý khách chỉ cần gọi

HOTLINE: 0911.629.639

7 lý do nên chọn dự án căn hộ tái định cư Bình Khánh
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *